Cá chết hàng loạt không rõ nguyên nhân

Ngày 13/5/214 bà con nhân dân thôn Tràng Cát và thôn Sông Đằn xã Luận Khê phát hiện nhiều cát chết nổi trên mặt nước trên sông Đằn.

Cá chết hàng loạt không rõ nguyên nhân

Đăng lúc 4 năm trước · 524 lượt xem

Giai đoạn đầu hướng lập nghiệp của 3 chàng trai ở địa phương Vùng Kinh tế khó khăn

Ngày 24 tháng 4 năm 2014 cơ sở sản xuất Gạch vồ Hoàng Thu Phương, thôn An Nhân - Luận Khê bắt đầu đi vào sản xuất được nhiều khách hàng quan tâm và có những thuận lợi và khó khăn

Đăng lúc 4 năm trước · 515 lượt xem

Đưa 24.900 thẻ điện thoại MobiFone giả từ Trung Quốc vào Việt Nam

Kiểm tra hành lý của một khách nhập cảnh từ Trung Quốc qua cửa khẩu Móng Cái vào Việt Nam, lực lượng Hải quan phát hiện 24.900 thẻ cào MobiFone mệnh giá 100.000 đồng/thẻ. MobiFone sau đó khẳng định toàn bộ số thẻ này để là giả.

Đăng lúc 4 năm trước · 451 lượt xem

Xăng thế giới giảm mạnh, trong nước không nhúc nhích!

​Sau khi giá xăng trong nước được điều chỉnh tăng tới 3 lần thì giá thế giới liên tục trong đà giảm mạnh. So với mức giá ngày 15/7, giá xăng RON 92 Singapore đã giảm trên 10% và thấp hơn mức giá đóng cửa ngày 13/6, trước thời điểm tăng giá 14/6.

Đăng lúc 5 năm trước · 447 lượt xem

Người dân, doanh nghiệp thêm nặng gánh vì giá điện tăng

Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chán nản vì giá điện tăng 5% khiến chi phí của họ lại nhích lên trong khi tình hình tiêu thụ chưa cải thiện. Người dân lo lắng mặt hàng thiết yếu có thể cùng "đua" giá.

Đăng lúc 5 năm trước · 504 lượt xem

Giá vàng tăng mạnh, chênh lệch giảm dần

Sáng nay 11/7, giá vàng SJC được các doanh nghiệp và ngân hàng tăng mạnh chiều bán ra, hướng về mốc 38 triệu đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa vàng “nội” và vàng “ngoại” đã thu về mức 5 triệu đồng/lượng, thay cho mức gần 6 triệu đồng/lượng của sáng qua.

Đăng lúc 5 năm trước · 445 lượt xem

Quy hoạch đường Hồ Xuân Hương: Hướng tới mục tiêu phát triển du lịch bền vững

Ngày 4/5, UND thị xã Sầm Sơn phối hợp với Viện Quy hoạch – Kiến trúc Thanh Hóa tổ chức hội nghị nghe báo cáo tóm tắt quy hoạch đường Hồ Xuân Hương và khu sinh thái Quảng Cư.

Đăng lúc 5 năm trước · 461 lượt xem

Công bố khoa học từ Việt Nam sẽ không phải trả tiền

Với chính sách hỗ trợ của một nhà xuất bản nổi tiếng Đức, tác giả Việt Nam sẽ không phải trả tiền khi công bố công trình của mình.

Đăng lúc 5 năm trước · 497 lượt xem