LỄ GẶP MẶT QUÂN NHÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch tuyển quân năm 2024 của UBND huyện Thường Xuân. Được sự thống nhất của UBND huyện Thường Xuân, BCHQS huyện Thường Xuân, TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Luận Khê. BCH QS xã Luận Khê tổ chức buổi lễ gặp mặt quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2024.

LỄ GẶP MẶT QUÂN NHÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện. Được sự thống nhất của Huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện, Thường trực Đảng ủy xã.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-HĐNVQS ngày 30/10/2023 của Hội đồng nghĩa vụ quân dự xã Luận Khê về việc Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem