Động thổ khởi công đường giao thôn nông thôn

Ngày 26/10/2023 16:23:13

Động thổ khởi công tuyến đường giao thông từ Hún hạ đi Hún thượng tại thôn Hún xã Luận Khê.

ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG TUYẾN ĐƯỜNG HÚN HẠ ĐI HÚN THƯỢNG

Sáng nay ngày 26 tháng 10 năm 2023 tổ chức động thổ khởi công tuyến đường giao thôn nông thôn từ Hún hạ đi Hún thượng tại thôn Hún xã Luận Khê, huyện Thường Xuân.

Tham dự lễ động thổ khởi công phía huyện có đại diện BQL các công trình dự án huyện Thường Xuân.

Phía xã có đồng chí Vi Văn Phòng Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban giám sát cộng đồng xã.

Phía thôn có đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn cùng các ban ngành đoàn thể trong thôn.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG TUYẾN ĐƯỜNG HÚN HẠ ĐI HÚN THƯỢNG

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.