LẾ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

Ngày 06/03/2024 00:00:00

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, ngày 15 tháng 02 năm 2024 tức ngày mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. UBND xã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại.

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại

Tham dự buổi lễ các các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, công an, quan sự, cán bộ, công chức, bán chuyên trách.

Tại buổi lễ đồng chí Lương Văn Thạch Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi lễ.

Đồng chí Lang Văn Thỏa UVBTV Chủ tịch UBMTTQ xã phát động tết trồng cây đời đời nhớ ớn Bác Hồ vĩ đại.

Đồng chí Lương Văn Lợi UVBCH Đảng bộ - Bí thư Đoàn TNCSHCM xin hứa và thực hiện tốt việc chăm sóc cây sau khi trồng.

Đồng chí Vi Thanh Bình Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã có lời phát biểu chúc mừng năm mới và chỉ đạo thực hiện Tết trồng cây đạt kết quả cao.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!

LẾ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

Đăng lúc: 06/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!