Ngày 06/03/2024 00:00:00

Ngày 13/02/2023 tức ngày mùng Tết Giáp Thìn năm 2024 thực hiện kế hoạch của Hội Khuyến học huyện Thường Xuân. Hội khuyến học xã Luận Khê tổ chức buổi Lễ gặp mặt sinh viên năm 2024.

GẶP MẶT SINH VIÊN ĐẦU NĂM

Đồng chí Lang Thanh Dương Chủ tịch Hội khuyến học xã Luận Khê phát biểu khai mạc buổi lễ.

Lễ gặp mặt sinh viên năm nay trên địa bàn xã có 17 sinh viên đang theo học ở các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Về dụ Lễ Gặp mặt sinh viên có các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, tạo động lực cho các sinh viên xã nhà phát triển hơn nữa trên con đường học tập của mình.

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!

GẶP MẶT SINH VIÊN ĐẦU NĂM

Đăng lúc: 06/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

GẶP MẶT SINH VIÊN ĐẦU NĂM

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!