Tập huấn cổng thôn tin điện tử cho cán bộ, công chức xã Luận Khê

Ngày 24/10/2016 00:00:00

Chiều nay ngày 13 tháng 10 năm 2016, tại hội trường UBND xã Luận Khê diễn ra hội nghị tập huấn cổng thông tin điện tử cho 25 cán bộ công chức xã

Thực hiện kế hoạch công tác năm của UBND xã năm 2016 về việc nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ công chức trong thực thi cộng vụ. Ngoài việc được bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng hành chính. Chiều này 13/10/2016 tại hội trường UBND xã Luận Khê diễn ra hội nghị tập huấn cổng thông tin điện tử cho 25 cán bộ công chức xã. Tham gia hội nghị tập huấn có đồng chí Cầm Thanh Xứng - chủ tịch UBND xã khai mạc và chỉ đạo hội nghị.
Giảng viên là cán bộ thuộc trung tâm viễn thông huyện Thường Xuân. Được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, cán bộ, công chức say sưa học tập và trao đổi, chia sẻ những khó khăn cũng như mong muốn trong quá trình thực thi công vụ bằng các ứng dụng về cổng thông tin điện tử.
Mai Thị Hiếu

Tập huấn cổng thôn tin điện tử cho cán bộ, công chức xã Luận Khê

Đăng lúc: 24/10/2016 00:00:00 (GMT+7)

Mai Thị Hiếu