GẶP MẶT SINH VIÊN ĐẦU NĂM

Ngày 13/02/2023 tức ngày mùng Tết Giáp Thìn năm 2024 thực hiện kế hoạch của Hội Khuyến học huyện Thường Xuân. Hội khuyến học xã Luận Khê tổ chức buổi Lễ gặp mặt sinh viên năm 2024.

GẶP MẶT SINH VIÊN ĐẦU NĂM

Đăng lúc 22 ngày trước · 0 lượt xem

DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE TRẺ EM NÓI

Ngày 27/12/2023 Hội liên hiệp phụ nữ xã Luận Khê phối hợp trường PTDTBT THCS cùng với hội cha mẹ học sinh tổ chức buổi tọa đàm lắng nghe trẻ em nói.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Sân Hàng Đẫy bị treo hết mùa giải, CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận

Đúng như dự đoán, xác định tính chất nghiêm trọng của sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, trận đá bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và Nam Định, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt rất nặng với các bên liên quan.

Đăng lúc 4 năm trước · 548 lượt xem

Tập huấn cổng thôn tin điện tử cho cán bộ, công chức xã Luận Khê

Chiều nay ngày 13 tháng 10 năm 2016, tại hội trường UBND xã Luận Khê diễn ra hội nghị tập huấn cổng thông tin điện tử cho 25 cán bộ công chức xã

Đăng lúc 7 năm trước · 1283 lượt xem

Nếu như Samsung tiêu hủy tất cả máy Note7, đây có thể sẽ là thảm họa môi trường

Nếu như không có được phương thức hợp lý khi tiêu hủy hàng triệu chiếc Note7 bị thu hồi, đây có thể sẽ trở thành "thảm kịch" đối với môi trường, và sẽ lại khiến Samsung đối mặt với những vấn đề về mặt pháp lý trong tương lai.

Đăng lúc 7 năm trước · 1185 lượt xem

Xã Luận Khê đạt giải nhất hội thi tìm hiểu kiến thức phòng ngừa tai nạn thương tích huyện

Sáng ngày 18/8/2014 tại hội trường thị trấn huyện Thường Xuân diễn ra hội thi: Tìm hiểu kiến thức phòng ngừa tai nạn thương tích ở trẻ

Đăng lúc 9 năm trước · 1694 lượt xem

Những nổ lực và khó khăn thách thức vượt quá tầm tay của xã Luận Khê

Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2014 các lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể xã Luận Khê khảo sát, định hướng tu sửa các tuyến đường giao thông liên thôn tại xã Luận Khê

Đăng lúc 9 năm trước · 1424 lượt xem

Thực nhiện Nghị Quyết số: 09/NQ-TU của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về tăng cường công tác lãnh đạo của Đảng đối với công tác xóa đói, giảm nghèo nhanh và bền vững

Thực hiện kế hoạch của UBND, Ban xóa đói giảm nghèo xã Luận Khê về thực hiện Nghị Quyết số: 09 của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về tăng cường sự lãnh về công tác xóa đói, giảm nghèo nhanh và bền vững. Chiều ngày 30 tháng 7 năm 2014, UBND xã Luận Khê phối hợp với Công Ty CP XKLĐ VTTB Đường sắt, mở hội nghị triển khai công tác XKLĐ đi làm việc có thời hạn tại các nước ngoài.

Đăng lúc 9 năm trước · 1967 lượt xem
Đăng lúc 9 năm trước · 1051 lượt xem

Doi thi kien thuc va thuc hanh dinh duong xa Luan Khe dat giai nhi toan huyen Thuong Xuan 2014

Sang nay ngay 12 thang 6 cau lac bo suc khoe ba me tre em xa luan khe tham gia thi tai Huyen Thường Xuan. Hoi thi kien thuc va thuc hanh dinh dương cac cau lac bo suc khoe ba me tre em huyen thuong xuan nam 2014