Ngày 06/03/2024 00:00:00

Thực hiện Kế hoạch tuyển quân năm 2024 của UBND huyện Thường Xuân. Được sự thống nhất của UBND huyện Thường Xuân, BCHQS huyện Thường Xuân, TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Luận Khê. BCH QS xã Luận Khê tổ chức buổi lễ gặp mặt quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2024.

LỄ GẶP MẶT QUÂN NHÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Năm 2024 theo Kế hoạch của cấp trên xã Luận Khê có 07 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự; 01 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ công an.

Về dự buổi lễ có các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí Trưởng thôn, thôn đội trưởng các thôn có quân nhân lên đường nhập ngũ.

Tại buổi lễ chúng ta được nghe phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng nhà nước cấp cơ sở, phát biểu cảu đại diện Đàon TNCSHCM, phát biểu cảm tưởng của đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ.

Buổi lễ gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ.

LỄ GẶP MẶT QUÂN NHÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Đăng lúc: 06/03/2024 00:00:00 (GMT+7)