THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNHCHÍNH SÁCH

Ngày 29/07/2024 00:00:00

Sở giáo dục và đào tạo thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh - bệnh binh - thân nhân liệt sỹ nhân ngày 27/7

GẶP MẶT TRAO QUÀ CHO CÁC THƯƠNG BINH - BỆNH BINH

THÂN NHÂN CÁC LIỆT SỸ

Thực hiện Công văn số 2330/SGDĐT-VP ngày 24 tháng 7 năm 2024 của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức trao quà cho gia đình thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).

Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa thăm và tặng quàng cho 21 đối tượng là thương binh - bệnh binh - thân nhân các liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).

Phía Sở giáo dục:

- Nhà giáo ưu tú Trần Văn Thức - Tỉnh ủy viên - Đại biểu quốc hội - Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thanh Hóa;

- Đồng chí Nguyễn Văn Dĩnh - Phó Giám đốc Sở GDĐT;

- Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Phó Chánh VP Sở GDĐT;

Huyện ủy - UBND huyện:

- Đồng chí Nguyễn Thành Lương - Bí thư Huyện ủy

- Đồng chí Cầm Bá Đứng - Phó Chủ tịch TT UBND huyện

- Đồng chí Vi Văn Thể HUV Chánh văn phòng Huyện ủy

- Đồng chí Lâm Anh Tuấn HUV Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Văn Thức GĐ Sở GD&ĐT nêu khái quát tình hình giáo dục của tỉnh nhà.

Sau bài phát biểu của đồng chí GĐ Sở GD&ĐT tỉnh là phần trao quà cho các thương binh - bệnh binh - thân nhân các liệt sỹ.

Về tham dự với buổi gặp mặt cho đồng chí Ngân Thị Chiên HUV Bí thư đảng ủy xã có lời phát biểu đáp từ và cảm ơn các đồng chí Sở GD&ĐT, Huyện ủy - UBND huyện.

Buổi gặp mặt và trao quà diển ra thành công tốt đẹp.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNHCHÍNH SÁCH

Đăng lúc: 29/07/2024 00:00:00 (GMT+7)

GẶP MẶT TRAO QUÀ CHO CÁC THƯƠNG BINH - BỆNH BINH

THÂN NHÂN CÁC LIỆT SỸ

Phía Sở giáo dục:

- Đồng chí Nguyễn Văn Dĩnh - Phó Giám đốc Sở GDĐT;

- Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Phó Chánh VP Sở GDĐT;

Huyện ủy - UBND huyện:

- Đồng chí Nguyễn Thành Lương - Bí thư Huyện ủy

- Đồng chí Cầm Bá Đứng - Phó Chủ tịch TT UBND huyện

- Đồng chí Vi Văn Thể HUV Chánh văn phòng Huyện ủy

- Đồng chí Lâm Anh Tuấn HUV Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Buổi gặp mặt và trao quà diển ra thành công tốt đẹp.