Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự

Ngày 02/07/2024 00:00:00

Ngày 01/7/2024 UBND xã Luận Khê phối hợp với Công an xã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

RA MẮT LỰC LƯỢNG BẢO VỆ AN NINH, TRẬT TỬ Ở CƠ SỞ

Thực hiện Kế hoạch số 259/KH-UBND ngày 20/6/2024 của UBND huyện Thường Xuân về Tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; Kế hoạch số 183/KH-CATgX-TM, ngày 28/6/2024 cảu Công an huyện Thường Xuân về Tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; Ủy ban nhân dân xã Luận Khê ban hành Kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 27/6/2024 về Tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Được sự thống nhất của TT Đảng ủy - HĐND ngày 01/7/2024 UBND xã Luận Khê phối hợp với Công an xã Luận Khê tổ chức Tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Cầm Bá Đứng UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đồng chí Cầm Bá Quyền HUV - Trường Phòng Lao động TB&XH huyện; Đại diện Công an huyện đồng chí Trung tá Vi Mạnh Huấn Quyền Đội trưởng đội giao thông.

Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND đã thông qua các văn bản liên quan đến Luật bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Đồng chí Cầm Bá Đứng UV BTV - Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã có bài phát biểu chỉ đạo buổi lễ.

Lực lượng đăng ký tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở xã Luận Khê gồm 30 đồng chí tương ứng với 10 thôn (3 đồng chí/thôn).

Đại diện lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở phát biểu ý kiến và hứa quyết tâm thực hiện nhiệm vụ.

Đại diện lãnh đạo cấp trên tặng hoa và chúc mừng lượng lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự

Đăng lúc: 02/07/2024 00:00:00 (GMT+7)

RA MẮT LỰC LƯỢNG BẢO VỆ AN NINH, TRẬT TỬ Ở CƠ SỞ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!