Đại hội

Ngày 22/05/2024 00:00:00

Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên xã Luận Khê

ĐẠI HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN XÃ LUẬN KHÊ

Thực hiện Kế hoạch của UB Hội liên hiệp Thanh niên huyện huyện Thường Xuân về tổ chức hội liên hiệp thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ngày 17 tháng 5 năm 2024 Hội liên hiệp Thanh niên xã Luận Khê tổ chức đại hội Hội liên hiệp thanh niên xã Luận Khê lần thứ 5 nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự đại hội có 45 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 600 đoàn viên thanh niên trong xã.

Về dự đại hội có các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội.

Các đồng chí Cầm Bá Thôn Phó Bí thư thường trực đảng ủy

Đồng chí Lương Văn Thạch Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã.

Tại Đại hội lần này đã áp dụng hội nghị không dùng giấy tờ tài liệu cung cấp tại hội nghị được lấy bằng cách quét mã QR. Các đoàn viên tanh niên rất háo hức về việc này.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội

Đăng lúc: 22/05/2024 00:00:00 (GMT+7)

Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên xã Luận Khê

ĐẠI HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN XÃ LUẬN KHÊ

Các đồng chí Cầm Bá Thôn Phó Bí thư thường trực đảng ủy

Đồng chí Lương Văn Thạch Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.