KIỂM TRA BAN DÂN TỘC

Ngày 21/06/2024 00:00:00

KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra của Ban dân tộc HĐND huyện Thường Xuân về kiểm tra công tác thực hiện các chương trình chính sách cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Đoàn kiểm tra của Ban dân tộc HĐND huyện gồm có đồng chí Cầm Thị Phượng UV BTV Huyện ủy - Trưởng Ban dân vận - CT UB MTTQ huyện - Trưởng Ban dân tộc HĐND huyện làm trưởng đoàn. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Lương Văn Tám UV BTV Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban dân tộc HĐND huyện, các đồng chí Đại biểu HĐND tổ số 6.

Tại buổi làm việc đoàn đã làm việc với cán bộ, công chức phục trách mảng chế độ chính sách cho nhân dân, sau khi kiểm tra hồ sơ đoàn đã đến trực tiếp các hộ gia đình đang thực hiện chế độ chính sách.

KIỂM TRA BAN DÂN TỘC

Đăng lúc: 21/06/2024 00:00:00 (GMT+7)