Hội nghị giao nhiệm vụ

Ngày 03/06/2024 00:00:00

Diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ

HỘI NGHỊ GIAO NHIỆM VỤ DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU TRONG KHU VỰC PHÒNG THỦ XÃ NĂM 2024

Căn cứ Chỉ thị số 35-CT/HU ngày 29/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2024.

Thực hiện Nghị quyết số 62-NQ-ĐU ngày 29/5/2024 của Đảng ủy xã Luận Khê về về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2024.

Ngày 29/5/2024 Đảng ủy xã Luận Khê, Ban tổ chức diễn tập tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2024.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Vi Thanh Bình Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

Về dự hội nghị có đông đủ các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, Trưởng - Phó các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức, công an, quân sự.

Hội nghị đã thông qua các Quyết định thành lập Ban tổ chức diễn tập, Kế hoạch công tác diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ.

Cũng tại hội nghị đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên Ban tổ chức và các đồng chí cán bộ, công chức có liện quan để đảm bảo công tác diễn tập được diễn ra tốt nhất.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Hội nghị giao nhiệm vụ

Đăng lúc: 03/06/2024 00:00:00 (GMT+7)

Diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ

HỘI NGHỊ GIAO NHIỆM VỤ DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU TRONG KHU VỰC PHÒNG THỦ XÃ NĂM 2024

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp!