Tập huấn công tác vay vốn và quản lý vốn vay

Ngày 25/10/2023 16:23:19

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2023 Ngân hàng chính sách xã hội tổ chức lớp tập huấn đào tạo cán bộ kiêm nhiệm, phối hợp thực hiện tín dụng chính sách xã hội năm 2023.

TẬP HUẤN CÔNG TÁC VAWY VỐN VÀ QUẢN LÝ VỐN VAY

Thực hiện công văn số 187/BĐD-TH ngày 10 tháng 10 năm 2023 của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thường Xuân về tổ chức đào tạo cán bộ kiêm nhiệm, phối hợp thực hiện tín dụng chính sách xã hội năm 2023.

Thành phần tham gia hội nghị tập huấn gồm: ban chỉ đạo giảm nghèo cấp xã; các tổ chức hội nhận ủy thác, trưởng thôn; ban quản lý tổ TK&VV (Tổ trưởng và tổ phó).

Tại hội nghị đồng chí Lương Văn Thạch Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo giảm nghèo xã phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Về tham dự lớp tập huấn có đầy đủ các theo thành phần mời tham dự lớp tập huấn:

Hội nghị tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, bổ sung thêm nhiều kiến thức về vay vốn và quản lý vốn vay cho ban quản lý Tổ TK&VV (Tổ trưởng và tổ phó).

Tập huấn công tác vay vốn và quản lý vốn vay

Đăng lúc: 25/10/2023 16:23:19 (GMT+7)

TẬP HUẤN CÔNG TÁC VAWY VỐN VÀ QUẢN LÝ VỐN VAY

Về tham dự lớp tập huấn có đầy đủ các theo thành phần mời tham dự lớp tập huấn: