Ra mắt câu lạc bộ Nông dân với pháp luật

Ngày 27/10/2023 17:15:33

Thực hiện Kế hoạch số 08-KH/HND ngày 28 tháng 9 năm 2023 cảu Ban chấp hành hội Nông dân xã Luận Khê về việc xây dựng câu lạc bộ Nông dân với pháp luật.

RA MẮT CÂU LẠC BỘ NÔNG DÂN VỚI PHÁP LUẬT

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2023 được thống nhất của TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ Hội Nông dân xã Luận Khê phói hợp với bộ phận tư pháp xã tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Nông dân với pháp luật.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục chào mừng buổi lễ:

Về dự Buổi lễ có các đồng chí:

Về phía huyện có đồng chí: Lương Văn Trường Chuyên viên Hội Nông dân huyên.

Phía xã có các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, Trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, công an,quân sự, cán bộ, công chức.

Tại buổi lễ đã công bố các Quyết định Thành lập Câu lạc bộ Nông dân với pháp luật, Quyết định Thành lập Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Nông dân với pháp luật và Quyết định ban hành quy chế hoạt động của câu lạc bộ.

Các thành viên câu lạc bộ, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ ra mắt và nhận Quyết định thực hiện nhiệm vụ.

Kế thúc buổi lễ đồng chí Lương Văn Thạch Phso Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã bế mạc và giao nhiệm vụ cho câu lạc bộ.

Ra mắt câu lạc bộ Nông dân với pháp luật

Đăng lúc: 27/10/2023 17:15:33 (GMT+7)

RA MẮT CÂU LẠC BỘ NÔNG DÂN VỚI PHÁP LUẬT

Mở đầu chương trình là một số tiết mục chào mừng buổi lễ:

Về dự Buổi lễ có các đồng chí:

Về phía huyện có đồng chí: Lương Văn Trường Chuyên viên Hội Nông dân huyên.