Schalke – Real: Bầu trời sụp đổ

Ngày 27/02/2014 10:58:10

Trận đấu đã có kết cục khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

Bấm đây xem tường thuật trực tiếp trận đấu

Bấm đâyxem tin HOT ngày 27/2

Tung ra sân đội hình mạnh nhất với tam tấu Ronaldo-Benzema-Bale, đội khách Real đã làm chủ trận đấu ngay sau những phút đầu tiên thăm dò. Với hàng tiền vệ cơ động và đẳng cấp hơn hẳn,Realkhông khó để kiểm soát cục diện và triển khai tấn công mạch lạc.

Ngay trong những cơ hội đầu tiên Real đã tạo ra khác biệt với tình huống sút bóng rất nhanh thành bàn của Benzema. Những pha phối hợp đập nhả giữa các ngôi sao Real khiến hàng thủ lỏng lẻo của Schalke bất lực trong việc cản phá và chỉ sau bàn mở tỷ số ít phút, thầy trò Ancelotti tiếp tục được ăn mừng với tình huống solo ghi bàn đẹp mắt của Bale.

Schalke – Real: Bầu trời sụp đổ - 1

Real thắng tưng bừng

Lợi thế quá lớn được Real duy trì ở hiệp hai và nhờ những pha phối hợp ăn ý, họ dễ dàng ghi thêm bàn thắng. Ronaldo, sau những cơ hội bị bỏ lỡ đáng tiếc, rốt cuộc cũng có tình huống ghi bàn khi xử lý cực hay và dứt điểm quyết đoán ở đầu hiệp hai.

Sau đó, lần lượt Benzema và Bale mỗi người ghi thêm 1 bàn khiến Schalke hoàn toàn sụp đổ. Đội chủ nhà buông xuôi sớm từ thời điểm đó và liên tục phòng ngự hớ hênh để Real dễ dàng triển khai phối hợp. Cuối trận Real có thêm bàn nữa của Ronaldo và sau đó Huntelaar bên phía đội chủ nhà ghi bàn danh dự.

Thắng 6-1 ngay trên sân khách,Realcoi như đã có mặt ở vòng sau.

Chung cuộc: Schalke 1-6 Real Madrid

Ghi bàn:Huntelaar 91’ - Benzema 13’, 57’; Bale 21’, 69’; Ronaldo 52’, 89’

Đội hình ra sân:

Schalke: Fahrmann; Howedes, Matip, Santana, Kolasinac; Boateng, Neustadter; Farfan, Meyer, Draxler; Huntelaar.

Real: Casillas; Carvajal, Pepe, Ramos, Marcelo; Xabi Alonso, Modric, Di Maria; Ronaldo, Benzema, Bale.

Thông số trận đấu:

Schalke

Thông số

Real

10(4)

Sút khung thành

23(11)

Phạm lỗi

Phạt góc

Việt vị

Thời gian kiểm soát bóng

Thẻ vàng

Thẻ đỏ

Cứu thua

Chấm điểm hai đội:

Schalke – Real: Bầu trời sụp đổ - 2

T.A - Tuấn Hải(Khampha.vn)

Schalke – Real: Bầu trời sụp đổ

Đăng lúc: 27/02/2014 10:58:10 (GMT+7)

Trận đấu đã có kết cục khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

Bấm đây xem tường thuật trực tiếp trận đấu

Bấm đâyxem tin HOT ngày 27/2

Schalke – Real: Bầu trời sụp đổ - 1

Real thắng tưng bừng

Thắng 6-1 ngay trên sân khách,Realcoi như đã có mặt ở vòng sau.

Chung cuộc: Schalke 1-6 Real Madrid

Ghi bàn:Huntelaar 91’ - Benzema 13’, 57’; Bale 21’, 69’; Ronaldo 52’, 89’

Đội hình ra sân:

Thông số trận đấu:

Schalke

Thông số

Real

10(4)

Sút khung thành

23(11)

Phạm lỗi

Phạt góc