Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã

Ngày 29/12/2023 00:00:00

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện. Được sự thống nhất của Huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện, Thường trực Đảng ủy xã.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ

Ngày 22/12/2023 Đảng bộ xã Luận Khê tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Chính Bí thư đảng ủy quân sự Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Thường Xuân.

Phía xã có các đồng chí TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Chi bộ quân sự xã được thành lập gồm 09 đảng viên.

Đồng chí Cầm Bá Thôn đại diện cho Ban thường vụ Đảng ủy thông qua Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã.

Đồng chí Vi Thanh Bình Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Chí trị viên làm Bí thư Chi bộ quân sự xã.

Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã

Đăng lúc: 29/12/2023 00:00:00 (GMT+7)

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ

Chi bộ quân sự xã được thành lập gồm 09 đảng viên.