DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE TRẺ EM NÓI

Ngày 29/12/2023 00:00:00

Ngày 27/12/2023 Hội liên hiệp phụ nữ xã Luận Khê phối hợp trường PTDTBT THCS cùng với hội cha mẹ học sinh tổ chức buổi tọa đàm lắng nghe trẻ em nói.

TỌA ĐÀM LẮNG NGHE TRẺ EM NÓI

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Thường Xuân.

Về dự buổi tọa đàm có đồng chì Hà Thị Nguyệt Ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Thường Xuân.

Ban giám hiệu nhà trường Trường PTDTBT THCS Luận Khê, hội cha mẹ học sinh và toàn thể các em học sinh trươgn PTDTBT THCS Luận Khê.

Tại buổi tạo đàm chúng ta được lắng nghe những ý kiến chia sẻ của các em, hội cha mẹ học sinh và chia sẽ của đồng chí Lê Đình Hòa Hiệu trươgnr trường PTDTBT THCS Luận Khê.

Tại buổi tọa đàm chúng ta còn được nghe đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Dương Trưởng công an xã chia sẽ một số nội dung cấm trẻ em không được làm.

Qua buổi diễn đàn các em trang bị cho mình được nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống. Buổi diễn đàn đã thành công tốt đẹp.

DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE TRẺ EM NÓI

Đăng lúc: 29/12/2023 00:00:00 (GMT+7)

TỌA ĐÀM LẮNG NGHE TRẺ EM NÓI

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Thường Xuân.