Ngày 12/11/2023 00:00:00

Sáng ngày 05/12/2023 VNPT Thọ Xuân - Thường Xuân đã xuống xã phối hợp với BCĐ Chuyển đổi số xã triển khai thực hiện các một số tiêu chí về đích chuyển đổi số năm 2023.

VNPT THỌ XUÂN - THƯỜNG XUÂN HỖ TRỢ THỰC HIỆN CÁC TIÊU CHÍ VỀ ĐÍCH CĐS NĂM 2023

Thực hiện các văn bản của cấp trên về hoàn thành các tiêu chí về đích CĐS năm 2023 xã Luận Khê.

Đồng chí Lương Văn Thạch Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo CĐS xã tham dự và chủ trì hội nghị.

Về phía VNPT Thọ Xuân - Thường Xuân có đồng chí Lê Văn Dũng PGĐ TT VNPT Thọ Xuân - Thường Xuân.

Thành phần tham gia cấp xã toàn bộ thành viên BCĐ CĐS, mời TT Đảng ủy - HĐND tham dự.

Phía thôn có mời các đồng chí trưởng thôn.

Đồng chí Lê Văn Dũng đã triển khai về thực hiện một số tiêu chí cần hoàn thành trong năm 2023.

Sau khi tổ chức hội nghị VNPT Thọ Xuân - Thường Xuân cùng với thành viên BCĐ chuyển đổi số đã phân tổ đi xuông thôn thực hiện các tiêu chí.

VNPT THỌ XUÂN - THƯỜNG XUÂN HỖ TRỢ THỰC HIỆN CÁC TIÊU CHÍ VỀ ĐÍCH CĐS NĂM 2023

Đăng lúc: 12/11/2023 00:00:00 (GMT+7)

VNPT THỌ XUÂN - THƯỜNG XUÂN HỖ TRỢ THỰC HIỆN CÁC TIÊU CHÍ VỀ ĐÍCH CĐS NĂM 2023

Phía thôn có mời các đồng chí trưởng thôn.