Học tập quán triệt, triện khai, thục hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận.

Ngày 17/09/2024 00:00:00

Ngày 22 tháng 8 năm 2024 Đảng ủy xã Luận Khê tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, kết luận, quy định, quyết định của Bộ chính trị, Ban Bí thư trung ương đảng khóa XIII và của Ban Thường vụ tỉnh ủy.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT

Hội nghị triệu tập toàn bộ đảng việ trong toàn đảng bộ.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngân Thị Chiên Bí thư đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy.

Hội nghị diễn ra trong một buổi sáng ngày 22/8/2024.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT

Hội nghị triệu tập toàn bộ đảng việ trong toàn đảng bộ.

Hội nghị diễn ra trong một buổi sáng ngày 22/8/2024.