Đại Hội Liên hiệp Thanh Niên khóa III nhiệm Kỳ 2014-2019 xa Luan Khe

Ngày 11/04/2014 15:16:54

Sáng nay ngày 24/3/2014 diễn ra Đại hội liên hiệp Thanh niên Xã Luận Khê khóa III nhiệm kỳ 2014-2019. Tham gia đại hội có các đồng chí Lãnh đạo Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã và Thường trực Hội liên hiệp Thanh Niên huyện Thường Xuân về tham dự và chỉ đạo

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI

Kính thưa đoàn chủ tịch!

Thưa toàn thể Đại hội!

Thực hiện kế hoạch số 85 -KH/UBH ngày 16 tháng 09 năm 2013 của Ủy ban Hội LHTN huyện Thường Xuân về việc tổ chức đại hội Hội LHTN các cấp tiến tới đại hội hội LHTN huyện Thường Xuân lần thứ III nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Hôm nay trong không khí chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2014 và được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ, UB Hội LHTN huyện Thường Xuân, Hội LHTN xã Luận Khê long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, tôi nhiệt liệt chào mừng 50 đại biểu chính thức của Đại hội đại diện cho hơn 1.200 TN trong toàn xã đã về dự đông đủ, tràn đầy khí thế và niềm tin tưởng phấn khởi trong ngày hội lớn của tuổi trẻ xã nhà hôm nay!

Về dự và chỉ đạo ĐH hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

Anh Hoàng Văn giang – phó Bí thư Huyện đoàn, thường trực Hội LHTN Huyện Thường xuân.

Đ/c Lương văn Thạch – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ đến dự và chỉ đạo.

Về dự đại hội động viên tuổi trẻ xã nhà, tôi xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể trong xã, và đại diện một số chi bộ Trường PTDTBT-THCS, Hội LHTN Xã Luận Thành. Sự có mặt của các đồng chí thể hiện tình cảm, trách nhiệm đối với tuổi trẻ xã nhà. Đại hội xin nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các đồng chí.

Thưa Đại hội!

Nhiệm kỳ 2009 - 2014 Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của thường trực Đảng uỷ, Sự quan tâm tạo điều kiện của Chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong xã. Đặc biệt là sự quan tâm sâu sát của UBH LHTN huyện Thường Xuân, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của hội viên, TN trong xã, chúng ta đã cơ bản hoàn thành tốt những mục tiêu mà đại hội đã đề ra, giành được những kết quả đáng phấn khởi trên các tất cả các mặt công tác.

Đại hội III lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình xây dựng tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trong thời kỳ mới, đòi hỏi mỗi chúng ta cần tập trung trí tuệ, dân chủ để thực hiện các nội dung chính sau đây:

Một là: Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên trong 5 năm qua; quyết nghị mục tiêu, phương hướng và những chương trình công tác lớn trong nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Hai là: Báo cáo kiểm điểm UB Hội LHTN xã khoá II.

Ba là: Hiệp thương bầu ủy viên UB Hội LHTN xã khóa III.

Bốn là: Hiệp thương bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Thường Xuân lần thứ III.

Với những nội dung quan trọng trên đòi hỏi mỗi đại biểu về dự Đại hội hãy đem hết tinh thần, trách nhiệm của mình đóng góp trí tuệ góp phần chung vào sự thành công của Đại hội.

Với niềm tin tưởng vào sự thành công của Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi long trọng tuyên bố khai mạc Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Luận Khê lần thứ III, nhiệm kỳ 2014- 2019.

Xin kính chúc các đại biểu mạnh khoẻ, thành đạt, hạnh phúc.

Chúc đại hội thành công tốt đẹp.
Cầm Bá Thôn - Bí thư đoàn xã - Chủ tịch HLHTN Khóa II

Đại Hội Liên hiệp Thanh Niên khóa III nhiệm Kỳ 2014-2019 xa Luan Khe

Đăng lúc: 11/04/2014 15:16:54 (GMT+7)

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI

Kính thưa đoàn chủ tịch!

Thưa toàn thể Đại hội!

Về dự và chỉ đạo ĐH hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

Đ/c Lương văn Thạch – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ đến dự và chỉ đạo.

Thưa Đại hội!

Hai là: Báo cáo kiểm điểm UB Hội LHTN xã khoá II.

Ba là: Hiệp thương bầu ủy viên UB Hội LHTN xã khóa III.

Xin kính chúc các đại biểu mạnh khoẻ, thành đạt, hạnh phúc.

Chúc đại hội thành công tốt đẹp.
Cầm Bá Thôn - Bí thư đoàn xã - Chủ tịch HLHTN Khóa II