KỶ NIỆM 90 NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Ngày 10/11/2021 00:00:00

CHIỀU NGÀY 14 THÁNG 10 HỘI LHPN XÃ LUẬN KHE TỔ CHỨC HỘI THI PHỤ NỮ VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, PHÒNG NGỪA KIỂM SOÁT TRẦM CẢM NĂM 2020

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2020)
Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2020 tại hội trường UBND xã Luận Khê Hội LHPN xã Luận Khê phối hợp với Hội LHPN huyện Thường Xuân và Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội tỉnh Thanh Hóa.
Về tham dự hội thi:
Phía Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội:
1. Ông: Trương Hải Dương Giám đốc Trung tâm
2. Bà: Nguyễn Thị Loan Phó Giám đốc Trung tâm
Về phía xã:
1. Ông: Cầm Bá Thôn P.Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND
2. Bà: Vi Thị Luyến Phó Chủ tịch TT HĐND
3. Bà: Lương Thị Biên Chủ tịch Hội LHPN xã
Về tranh tài cùng hội thi gồm 4 Chi hội đến từ 4 thôn: Thôn Yên Mỹ, thôn An Nhân, thôn Buồng, thôn Nhàng.
Cuộc thi gồm 4 phần thi:
- Phần thi chào hỏi
- Phần thi trắc nghiệm trả lời câu hỏi
- Phần ứng xử lý tình huống
- Phần thi năng khiếu cắm hoa nghệ thuật.
Các đội đến từ các Chi hội phụ nữ các thôn tham dự đã thể hiện hết tài năng và năng khiếu của mình qua từng phần thi.
Kết quả cuối cùng chung cuộc đội thi đến từ Chi hội phụ nữ thôn Buồng và thôn An Nhân dành giải ba, đội thi đến từ Chi hội phụ nữ thôn Yên Mỹ dành giải nhì, đội thi đến từ Chi hội phụ nữ thôn Buồng dành giải nhất.
Đồng chí Trương Hải Dương, đồng chí Cầm Bá Thôn, đồng chí Lương Thị Biên lần lượt trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đến từ các Chi hội phụ nữ các thôn tham dự hội thi.
Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp!

KỶ NIỆM 90 NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Đăng lúc: 10/11/2021 00:00:00 (GMT+7)

Về tham dự hội thi:
Phía Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội:
1. Ông: Trương Hải Dương Giám đốc Trung tâm
2. Bà: Nguyễn Thị Loan Phó Giám đốc Trung tâm
Về phía xã:
1. Ông: Cầm Bá Thôn P.Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND
2. Bà: Vi Thị Luyến Phó Chủ tịch TT HĐND
3. Bà: Lương Thị Biên Chủ tịch Hội LHPN xã
Cuộc thi gồm 4 phần thi:
- Phần thi chào hỏi
- Phần thi trắc nghiệm trả lời câu hỏi
- Phần ứng xử lý tình huống
- Phần thi năng khiếu cắm hoa nghệ thuật.
Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp!