Hội nghị tuyên truyền về Nghề công tác xã hội

Ngày 26/04/2014 14:27:40

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân. Được sự thống nhất của Đảng ủy - HĐND. Chiều ngày 23/4/2014 UBND xã Luận Khê phối hợp với Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị về nghề công tác xã hội. tại Hội nghị các Đại biểu được trung tâm giới thiệu về Trung tâm cung cấp dịch vụ Nghề công tác xã hội và những định hướng, tư vấn về một số các chính sách khác

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân. Được sự thống nhất của Đảng ủy - HĐND. Chiều ngày 23/4/2014 UBND xã Luận Khê phối hợp với Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị về nghề công tác xã hội. Về dự, tổ chức và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Khánh Giám đốc trung tâm cung cấp dịch vụ về nghề công tác xã hội, sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Xuân Tỵ Chuyên viên Phòng LĐTB&XH huyện Thường xuân, các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy- HĐND - UBND, các Đ/c Trưởng thôn, bí thư chi bộ trong toàn xã và đại diện người khuyết tật, người cao tuổi, nạn nhân bị buôn bán trở về cộng đồng, người nghèo và nạ nhân bị bạo lực gia đình. Tại Hội nghị các Đại biểu được trung tâm giới thiệu về Trung tâm cung cấp dịch vụ Nghề công tác xã hội và những định hướng, tư vấn về một số các chính sách khác. tại hội nghị các đại biểu và đại diện các đối tượng cùng đã được tư vấn trao đổi và giải đáp những thắc mắc về nghề công tác xã hội và những ý kiến còn chưa được hiểu rõ về một số chính sách xã hội khác.
Tại hội nghị Đ/ c Cầm Thanh Xứng CT UBND xã đã tham gia ý kiến và đề xuất, kiến nghị.
- Đề nghị trung tâm công tác xã hội tiếp tục quan tâm hơn nữa đến toàn thể nhân dân và các đối tượng để được nắm bắt rõ hơn những chính sách của Đảng, nhà nước.
- Đề nghị phòng LĐTB&XH huyện Thường Xuân tiếp tục quan tâm xem xét, hướng dẫn làm các thủ tục hồ sơ xin hưởng chế độ, chính sách đối với các đối tượng theo quy định chính sách iện hành, xúc tiến việc cấp thẻ BHYT cho hộ cận nghèo, trẻ e dưới 6 tuổi, tạo điều kiện cho nhân dân thuận tiện khám chữa bệnh khi không may bị bệnh phải đi điều trị
- Yêu cầu cán bộ chuyên môn của UBND xã làm công tác xã hội tiếp tục nâng cao vai trò trách nhiệm, giải quyết, tạo điều kiện giúp đỡ các đối tượng thuộc diện chính sách theo quy định của nhà nước, hoàn tất các thủ tục hồ sơ báo cáo các cấp, ngành có liên quan xem xét, phê duyệt, giải quyết các chính sách và hỗ trợ đối tượng

Hội nghị tuyên truyền về Nghề công tác xã hội

Đăng lúc: 26/04/2014 14:27:40 (GMT+7)