Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong thi hành công vụ

Ngày 06/05/2014 07:56:36

Tại Hội nghị giao ban Tháng 02/2014 xã Luận Khê ngày 03/02/2014, Chủ tịch UBND xã Luận Khê Đ/c Cầm Thanh Xứng nhấn mạnh, năm 2014, UBND xã Luận Khê tiếp tục siết chặt kỷ cương, kỷ luật trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Qua Báo cáo kết quả của năm 2013, Chủ tịch UBND xã Cầm Thanh Xứng đánh giá, với quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ ở mức cao nhất, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế- Xã hội; Quốc phòng- An ninh mà Nghị quyết của HĐND xã khóa XIX kỳ họp thứ 7 đã thông qua, UBND xã đã tăng cường chỉ đạo quyết liệt hoạt động của các cán bộ công chức các ngành và các thôn bản. Tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp đã đề ra trong kế hoạc phát triển kinh tế xã hội năm 2014 trong đó tiếp tục siết chặt kỷ cương, kỷ luật trong đội ngũ cán bộ, công chức. Đồng thời, tiếp tục tăng cường các biện pháp cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản suất kinh doanh, nâng cao hiệu quả quản lý đối với tất cả các lĩnh vực.

Tại hội nghị Đ/c Cầm Thanh Xứng Chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh để tiếp tục siết chặt kỷ cương, kỷ luật trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Tất cả cán bộ cần nâng cao hơn nữa vai trò trách nhiệm của người cán bộ, chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan. Giao cho Cán bộ Văn phòng UBND tiếp tục lập sổ theo dõi việc chấp hành giờ giấc công sở theo quy định. Lập sổ theo dõii tiến độ hoàn thành và chất lượng các công việc được giao của cán bộ. Định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý tổng hợp báo cáo Thường trực UBND nắm bắt và có hướng chỉ đạo trong thời gian tới đối với từng cán bộ.

Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong thi hành công vụ

Đăng lúc: 06/05/2014 07:56:36 (GMT+7)