Ra quâl làm vệ sinh cơ quan UBND xã và tuyến đường trung tâm xã

Ngày 26/04/2014 15:01:11

chiều ngày 11/4/2014 cán bộ xã Luận Khê cùng lực lượng dân quân xã và học sinh Trường PTDTBTTHCS đã ra quân làm vệ sinh vệ sinh cơ quan UBND xã và tuyến đường trung tâm xã

Hưởng tháng Thanh niên và ngày môi trường Thế giới. 5h Chiều ngày 11/4/2014 cán bộ xã Luận Khê cùng lực lượng dân quân xã và học sinh Trường PTDTBTTHCS đã ra quân làm vệ sinh vệ sinh cơ quan UBND xã và tuyến đường trung tâm xã. Tham gia lao động dọn vệ sinh có tất cả các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã; toàn thể cán bộ xã cùng với lực lượng dân quân xã và học sinh khối lớp 9 TrườngPTDTBTTHCS. Đã tiến hành quét dọn vệ sinh xung quanh công sở UBND xã và khơi thông cống rãnh, phát dọn tuyến đường trung tâm UBND xã góp phần bảo vệ môi trường và khơi dậy ý thức bảo vệ môi trường sống của nhân dân trong toàn xã.

Ra quâl làm vệ sinh cơ quan UBND xã và tuyến đường trung tâm xã

Đăng lúc: 26/04/2014 15:01:11 (GMT+7)